Blog

Bộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCM

14/07/2017

Trong ngày đầu tiên xuất hiện tại TPHCM, bộ đôi sản phẩm với thiết kế Dynamic Shield đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCM

Những mẫu xe Mitsubishi Motors vốn nổi tiếng về sự Bền Bỉ – Tin Cậy – An Toàn, giờ đây, cùng với việc phát triển ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đã giúp xe trở nên hoàn hảo hơn: không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội, an toàn tối đa mà còn có ngoại hình ấn tượng hơn. Đó cũng là triết lý của thiết kế Dynamic Shield – vẻ đẹp phải xuất phát từ công năng hoàn hảo.

Chính vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt vào tháng 8, mẫu xe Outlander với thiết kế Dynamic Shield đã nhận được khách hàng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt khi lượng xe đặt mua vượt quá dự kiến của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Sức hút của mẫu xe còn lại trong bộ đôi “Dynamic Shield” chính là Pajero Sport hoàn toàn mới. Trong phân khúc SUV, Pajero Sport đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Pajero Sport mang trên mình đầy đủ những phẩm chất của xe Mitsubishi: vận hành mạnh mẽ, an toàn tối đa và hơn hết là độ bền bỉ đáng tin cậy – mà những khách hàng than quen vẫn thường gọi ngắn gọn là “Chất Mitsubishi”. Chính vì vậy, khi khoát lên mình thiết kế Dynamic Shield cùng hàng loạt công nghệ hiện đại, Pajero Sport hoàn toàn mới đã đạt đến một đẳng cấp mới: một thế hệ SUV mới của Mitsubishi không chỉ “chất” mà còn phải có thiết kế ấn tượng, sang trọng và hiện đại hơn.

Động cơ V6, hộp số 8 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh thế hệ mới là những điểm giúp Pajero Sport hoàn toàn mới vượt lên tất cả so với các mẫu xe còn lại trong phân khúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mẫu xe này ngay trong tuần này theo lịch trình dưới đây:

Thời gianĐịa điểmHot line
29-30/10/2016SC Vivo City

1058 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7,Tp.HCM

0903.783.679
31/10/2016Showroom Đại lý AMC

322 Nguyễn Văn Linh, P.Bình Thuận, Q.7, Tp. HCM

0903.783.679
1/11/2016Showroom Đại lý SATSCO

1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

0938.209.520
2/11/2016Showroom Đại lý ISAMCO

664 Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5, TP. HCM

0933.59.66.11

Một số hình ảnh trưng bày xe tại SC Vivo City:

Bộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCMBộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCMBộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCMBộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCMBộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCMBộ đôi sản phẩm thiết kế Dynamic Shield hút khách tham quan tại TPHCM