Mitsubishi Thái Nguyên

706 - 708, Đ. Dương Tự Minh, P. Quan Triều, TP Thái Nguyên

Kinh doanh: 0912 196 007  Dịch vụ: 0912 196 009

Tin tổng hợp

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa BIDV Thái Nguyên - Mitsubishi Thái Nguyên

12/06/2019

Đến dự với lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện có sự hiện diện của:

+ Ông Hà Mậu Quý – GĐ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên.

+ Ông Ma Đức Sơn – P.Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Thái Nguyên

+ Ông Phạm Duy Hoàng – Tổng Giám đốc công ty TNHH ô tô Thái Nguyên

Các lãnh đạo và cán bộ BIDV Thái Nguyên, BIC Thái Nguyên, công ty TNHH ô tô Thái Nguyên.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Công ty TNHH ô tô Thái Nguyên là một công ty chuyên cung cấp các loại xe ô tô thương hiệu Mitsubishi và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trên thị trường tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Công ty TNHH ô tô Thái Nguyên đã có quan hệ tín dụng với BIDV Thái Nguyên từ nhiều năm nay, là một đối tác uy tín, đáng tin cậy của BIDV Thái Nguyên. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tín dụng, BIDV Thái Nguyên còncung cấp tất cả các dịch vụ toàn diện cho công ty TNHH ô tô Thái Nguyên như: trả lương cho cán bộ nhân viên, dịch vụ Internetbanking, …

Công ty Bảo hiểm BIDV Thái Nguyên là một chi nhánh của tổng công ty bảo hiểm BIDV, có nguồn gốc hình thành từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, điều này khẳng định BIC là một trong số những trụ cột trong chiến lược phát triển của BIDV trở thành một tập đoàn tài chính có tầm cỡ dựa trên ba nền tảng hoạt động là Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư tài chính. Công ty Bảo hiểm BIC Thái Nguyên và BIDV Thái Nguyên đã song hành hơn 10 năm nay, BIDV Thái Nguyên giới thiếu khách hàng và BIC Thái Nguyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho các khách hàng của BIDV Thái Nguyên. BIDV Thái Nguyên cũng đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện cho BIC Thái Nguyên.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Dựa trên thế mạnh của các bên, Thông qua hợp tác, các bên sẽ dựa vào lợi thế của các bên còn lại để khai thác tốt tiềm năng nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, mục đích để thiết lập, mở rộng và phát triển hơn nữa nền khách hàng tốt, bền vững chung cho các bên.

Chúc mừng lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên, công ty TNHH ô Tô Thái Nguyên, Công ty Bảo hiểm BIDV Thái Nguyên thành công tốt đẹp, hi vọng 3 bên sẽ hợp tác toàn diện, các bên cùng có lợi và ngày càng phát triển.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

 

 

Trung tâm CSKH: 1900 54 55 28

Các vấn đề khác: 0963 54 55 28