Sự kiện nổi bật

Lái thử và trải nghiệm NEW TRITON ATHLETE

Nhằm giúp quý khách hàng được trải nghiệm những dòng xe đến từ Nhật Bản cũng như giới thiệu đến quý khách phiên bản bán tải đặc biệt NEW TRITON ATHLETE 2018. Mitsubishi Thái Nguyên tổ chức chương trình lái thử ngày 14/04/2018 tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Chiến dịch dịch vụ Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam

Với mục đích tri ân khách hàng nhân kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam cũng như đảm bảo một cách tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt với nội dung như sau:

Lễ xuất xưởng OUTLANDER 2018

ngày 23/01/2018, Outlander 2018 - mẫu xe đầu tiên áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shied, lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam, minh chứng cho chất lượng Nhật Bản – tiêu chuẩn quốc tế chính thức được Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu cùng với thông điệp thương hiệu toàn cầu: Drive your ambition - Dẫn lối...

Mitsubishi Outlander 2018 có giá từ 808 triệu đồng tại Việt Nam

Bước sang đời mới, mẫu crossover của thương hiệu Nhật Bản chuyển dần từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước, dẫn đến giá bán cạnh tranh hơn.

Mitsubishi Pajero Sport 2018 có giá từ 1,1 tỷ đồng

Mẫu SUV 7 chỗ của Mitsubishi được nâng cấp cải tiến với nhiều trang bị tiện ích nổi bật ở đời 2018 mới nhất hiện nay.

Mitsubishi Triton 2018 cải tiến có giá từ 345 triệu đồng

Mitsubishi tung ra bản nâng cấp của mẫu bán tải Triton với nhiều phiên bản cấu hình từ cabin đơn đến cabin kép đầy đủ tiện nghi.

Chính phủ Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản

Chính phủ Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhằm kêu gọi, hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhà đầu tư Nhật Bản, Mitsubishi Motors triển khai các dự án tại Việt Nam.

Hoan nghênh Misubishi Motors xây nhà máy sản xuất ô tô thứ hai tại Việt Nam

Chiều 15/1, tại buổi tiếp ông Kozo Shiraji, Phó Chủ tịch Tập đoàn Misubishi Motors, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ hoan nghênh Tập đoàn triển khai kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất ô tô thứ hai tại Việt Nam, thị trường có nhiều tiềm năng trong tiêu thụ, sử dụng ô tô.
Tổng số 83 - Trang 1/11